Bào ngư và các món ngon chế biến từ bào ngư tại Đông Hoa Restaurant

Bào ngư và các món ngon chế biến từ bào ngư tại Đông Hoa Restaurant

Bào ngư là một thực phẩm thượng hạng có giá trị dinh dưỡng cao. Từ xa xưa chúng chỉ xuất hiện trên bàn ăn của những nhà vương giả và được xem là một trong “bát trân” bởi độ quý hiếm của nó.

Trong 100g Bào Ngư chứa các thành phần dinh dưỡng như: chất đạm, glucose, chất béo, vitamin B1, B2, khoáng chất vi lượng và 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể như Threonin, Isoleucin, Valin và Axit Glutamic…

Bào ngư có thể chế biến thành nhiều món ăn với hương vị tinh tế và cách chế biến cầu kỳ. Đông Hoa Restaurant xin giới thiệu tới quý thực khách những món ngon chế biến từ loại hải sản quý hiếm này từ nhà hàng.

1. Sashimi Bào ngư

Sashimi bào ngư – món ăn vốn chỉ dành riêng cho giới quý tộc xưa nay trở thành món ngon dành cho thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng bởi sự độc đáo và hương vị tươi mới.

Sashimi Bào ngư
Sashimi Bào ngư

Thịt Bào ngư tươi sống có màu trắng ngà. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được độ giòn, vị ngọt thơm ngay trên đầu lưỡi. Thưởng thức món ăn tươi mới, bổ dưỡng này, thực khách đừng quên chấm với nước sốt độc đáo chỉ có tại Nhà hàng hải sản Đông Hoa để đánh thức vị giác.

2. Bào ngư hồng xíu

Bào Ngư Hồng Xíu là món ăn đặc sản đến từ vùng Quảng Đông Trung Quốc. Bào ngư, được làm sạch và sơ chế, sau đó sẽ được hầm cùng nước sốt chế biến chủ yếu từ rượu vang, dầu hào và hành tây. Món ăn sẽ được hầm bằng lửa nhỏ trong vòng 3 tiếng.

Bào ngư hồng xíu
Bào ngư hồng xíu

Bào ngư hồng xíu tại Hải sản Đông Hoa có hương thơm lôi cuốn, thịt bào ngư tạo cảm giác mềm dẻo, không bị dai.

Món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và mang đến hương vị tinh tế. Muốn vậy, khi chế biến đòi hỏi đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, có tính kiên nhẫn và kỹ thuật cao.

3. Bào ngư sốt đậu đỏ

Bào ngư sốt đậu đỏ là món ăn đặc biệt của Hải sản Đông Hoa. Nguyên liệu chính là bào ngư tươi mang giá trị dinh dưỡng cao. Sốt được ninh từ xương tạo nên hương vị thơm ngon, thanh ngọt. Đậu đỏ chín nhừ giúp món ăn thêm bùi và ngọt.

Bào ngư sốt đậu đỏ
Bào ngư sốt đậu đỏ

Bào ngư sốt đậu đỏ dưới bàn tay của đầu bếp tài hoa tại Hải sản Đông Hoa khiến món ăn càng trở nên đặc biệt, hấp dẫn khó cưỡng.

4. Bào ngư hầm thuốc bắc

Bào ngư hầm thuốc bắc là một món ăn không chỉ nổi tiếng về hương vị thơm ngon mà còn được đánh giá cao bởi những giá trị đối với sức khỏe.

Khi hầm bào ngư trong thuốc bắc, chất dinh dưỡng và hương vị thanh thuần của bào ngư sẽ thấm cùng gia vị, hòa vào nước dùng. Chắc chắn món ăn đại bổ này sẽ khiến thực khách ngất ngây trong hương vị thanh ngọt mà đậm đà.

Trên đây là những món ăn ngon được chế biến từ Bào ngư tại Nhà hàng hải sản Đông Hoa. Tuân thủ từ quy trình đánh bắt, vận chuyển, bảo quản cho đến chế biến, Đông Hoa Restaurant sẽ mang đến cho quý thực khách những món ăn ngon, đảm bảo chất lượng và mang hương vị hảo hạng, tinh tế.

Trả lời

Your email address will not be published.

0944 88 68 86